Con trai 10 tuổi của diễn viên Ben Affleck lái Lamborghini gây tai nạn

Con trai 10 tuổi của nam diễn viên nổi tiếng Ben Affleck đã gây nên một vụ tai nạn hy hữu khi đang ngồi sau vô lăng của chiếc Lamborghini Urus.

Sự việc xảy ra khi nam diễn viên Ben Affleck cùng bạn gái, nữ ca sĩ Jennifer Lopez, và con trai riêng Samuel Affleck, ghé đến một đại lý cho thuê siêu xe ở thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) để tìm thuê một chiếc siêu xe.

Tại đây, cậu bé Samuel đã được phép ngồi sau tay lái của một chiếc Lamborghini Urus màu vàng tươi. Được cầm vào vô lăng của một chiếc siêu xe chắc chắn là giấc mơ của không ít người trưởng thành, chứ không chỉ riêng gì một cậu bé 10 tuổi.

Con trai 10 tuổi của diễn viên Ben Affleck lái Lamborghini gây tai nạn
Chiếc Lamborghini Urus tông vào một chiếc BMW đậu ở ngay phía sau (Ảnh: SoMag).

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, chiếc xe Lamborghini Urus này đã bất ngờ vọt về phía sau, đâm vào một chiếc BMW màu trắng đang đậu ngay sau chiếc xe mà Samuel đang ngồi lái thử.

May mắn, vụ va chạm chỉ khiến 2 chiếc xe đắt tiền bị hư hại nhẹ và không khiến ai bị thương. Cậu bé Samuel vẫn đủ tỉnh táo để nhảy ra khỏi chiếc Lamborghini để kiểm tra tình hình và nhận được một cái ôm trấn an từ bố của mình.

Hiện chưa rõ lý do tại sao chiếc Lamborghini này lại đột nhiên đi lùi gây tai nạn, nhưng nhiều khả năng trong lúc đang ngồi thử xe, cậu bé Samuel đã vô tình cài số lùi khiến chiếc xe vọt về phía sau.

Quản lý của cửa hàng cho thuê siêu xe sau đó khẳng định rằng toàn bộ vụ việc chỉ là một tai nạn đáng tiếc và không có thiệt hại nghiêm trọng nào xảy ra nên không yêu cầu khoản đền bù nào.

“Bất kỳ cậu bé nào cũng mơ ước được ngồi vào ghế lái của một chiếc siêu xe. Cậu bé Samuel không có lỗi trong tình huống này. Thật may mắn vì không có hậu quả nào nghiêm trọng xảy ra. Ben là một người yêu thích siêu xe và hy vọng anh ấy sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi”, quản lý của cửa hàng cho thuê siêu xe nơi sự việc xảy ra, chia sẻ.

Con trai 10 tuổi của diễn viên Ben Affleck lái Lamborghini gây tai nạn
Nam diễn viên Ben Affleck trấn an con trai sau sự cố xảy ra (Ảnh: X17 Online).

Chắc hẳn đây là một trải nghiệm đáng nhớ cho cậu bé 10 tuổi và bài học này có thể giúp Samuel cẩn thận hơn khi ngồi sau tay lái trong tương lai.

Samuel, cùng với 2 cô chị gái Violet (16 tuổi) và Seraphina (13 tuổi) là con riêng của Ben Affleck với người vợ cũ, nữ diễn viên Jennifer Garner. Hiện nam diễn viên từng vào vai “Batman” này đang hẹn hò với nữ ca sĩ Jennifer Lopez.

Nguồn: Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *