Liên hệ Đăng Ký Nhanh Xe đã theo dõi Hỏi đáp >>>
Số 8, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trang chủGiới thiệu

Về chúng tôi - những con người tạo nên thương hiệu HHDC

Kính chào quý khách!

Được thành lập vào năm 2014, Tuy là một đơn vị mới thành lập nhưng Công ty chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ và nỗ lực phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu trong kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật viên trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân cũng được cải thiện và nâng cao, cùng với đó là nhu cầu mua, bán xe hơi đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, qua nghiên cứu, khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy việc tìm hiểu về xe ô tô đã qua sử dụng gặp một số khó khăn nhất định. Với những người có kinh nghiệm, đôi khi cũng rất khó để có thể đánh giá một chiếc xe hơi đã qua sử dụng có thực sự tốt hay không? Những băn khoăn về chất lượng và lịch sử của chiếc xe. Nắm bắt thực trạng đó, HHDC chúng tôi đã ra đời để giải đáp những băn khoăn của quý khách. Qúy khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe bởi tất cả xe trước khi nhập về HHDC chúng tôi đều trải qua quá trình trình kiểm định chất lượng chặt chẽ và kết quả chi tiết được cung cấp đầy đủ và công khai tới quý khách.


jaguar

Với phương châm: “HHDC - Điểm đến của niềm tin” toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn cố gắng, nỗ lực nâng cao năng lực bản thân, cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của quý khách dành cho Công ty.

Đối với chúng tôi, yêu cầu về sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Sự thành công của chúng tôi là mang lại thật nhiều tiện ích, niềm vui, sự hài lòng và niềm tin của quý khách.


jaguar
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình.
Trân trọng.

Tư vấn MUA BÁN XE TOÀN QUỐC

Mr.Dũng (TGĐ)

094.888.90.90

autohhdc@gmail.com

Giới thiệu HHDC

  • Giá thấp, chất lượng cao
  • Đại lý xe tốt nhất
  • Cam kết an toàn

XE HOT

lIÊN HỆ

Số 8, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 094.888.90.90
Email: autohhdc@gmail.com
Chỉ dẫn trên bản đồ

0 Xe so sánh

So Sánh