Liên hệ Đăng Ký Nhanh Xe đã theo dõi Hỏi đáp >>>
Số 8, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trang chủTin tức

5 lý do khiến người đi ô tô bỏ quên dây an toàn

Một nghiên cứu được Toyota công bố cho thấy kết quả chỉ có 25% số người điều khiển và hành khách trên xe ở 5 nước Đông Nam Á chịu thắt dây an toàn, nhiều trường hợp không thắt vì những lý do rất "ngớ ngẩn".

Theo kết quả nghiên cứu của Toyota tại 5 nước Đông Nam Á về vấn để thắt dây an toàn khi di chuyển bằng ô tô thì chỉ có 25% người điều khiển xe và hành khách trên xe thắt dây an toàn, dù dây đai an toàn giúp giảm nguy cơ gây tử vong lên đến 50% đối với hành khách ngồi ghế trước và 75% đối với hành khách ngồi ghế nếu có tai nạn xảy ra.

Mới đây, công ty ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục triển khai "Chiến dịch an toàn đường bộ năm 2017" là hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch an toàn mà Toyota tổ chức tại 10 nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn và góp phần tạo thói quen tốt này, đồng thời nâng cao kinh nghiệm sử dụng ô tô cho mọi người. Chiến dịch này kéo dài từ tháng 3-8/2017 với thông điệp “Hãy luôn thắt dây đai an toàn".
Chiến dịch hướng tới nâng cao ý thức sử dụng dây đai an toàn, nâng cao kinh nghiệm lái xe an toàn tới cộng đồng bằng những thông điệp thắt dây an toàn rất gần gũi: Hãy thắt dây an toàn dù chỉ là quãng đường ngắn, hãy thắt dây an toàn dù xe có trang bị túi khí, hãy thắt dây an toàn dù áo có thể bị nhăn, hãy thắt dây an toàn dù cảm thấy gò bó và hãy thắt dây an toàn dù bạn là tay lái lụa.

 

HHDC.VN

share fb

Tư vấn MUA BÁN XE TOÀN QUỐC

Mr.Dũng (TGĐ)

094.888.90.90

autohhdc@gmail.com

Giới thiệu HHDC

  • Giá thấp, chất lượng cao
  • Đại lý xe tốt nhất
  • Cam kết an toàn

lIÊN HỆ

Số 8, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 094.888.90.90
Email: autohhdc@gmail.com
Chỉ dẫn trên bản đồ

0 Xe so sánh

So Sánh